TÌM KIẾM TOUR

Bạn đang ở đây

Chia sẻ đường đi cúc phương resort

Chỉ cách vườn quốc gia cúc phương gần 2km, Cúc Phương resort nằm giữa núi rừng thiên nhiên hùng vĩ, cảnh sắc hoang sơ và được hưởng không khí trong lành mát mẻ quanh năm, tránh xa cái nóng oi bức của mùa hè. Đến với nơi đây du khách sẽ có những giây phút hòa mình vào thiên nhiên, cỏ cây hoa lá, hoàn toàn thư giãn, trút bỏ đi những ngột ngạt của thành phố  công nghiệp, tạm quên đi những lo toan, vội vã đời thường.

Bài viết chia sẻ đường đi Cúc phương resort cho những du khách muốn đưa tự mình đưa gia đình mình đi

đường đi cúc phương resort

Bạn đi trên đường cao tốc Ninh Bình, cuối cao tốc bạn rẽ phải qua cầu Non Nước 2 về thành phố Ninh Bình. Qua cầu các bạn rẽ phải ở đèn xanh đèn đỏ thứ 2 đi theo hướng Phủ Lý - Hà Nội.

Sau khi rẽ phải du khách tiếp tục đi thêm 1 đoạn 300-500m thì gặp một ngã tư,liếc vè phía bên trái quý khách có thể thấy cổng chào to và con đường rộng. Các bạn rẽ trái, đường đi Tràng An - Bãi Đính. Con đường này rất đẹp và 2 bên phong cảnh đẹp, bạn hoàn toàn có thể lái xe và thưởng thức khung cảnh 2 bên đường.

Từ Bãi Đính, bạn tiếp tục đi thẳng đến ngã tư và rẽ phải ra Nho quan, hướng đi Cúc Phương resort, đi tầm 6km thì gặp một chiếc cầu, bên trái chỉ đường đến Cúc Phương resort. Đường đi khá nhỏ nên bạn phải lái xe cẩn thận.

Bài viết trên đây là kinh nghiệm đi cúc phương resort, ngoài ra bạn có thể có những phương thức đi khác nhau hoặc tham gia tour du lịch cúc phương resort của chuduvietnam.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và hạnh phúc bên người thân

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn qua facebook