TÌM KIẾM TOUR

Bạn đang ở đây

Chính sách & quy định chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Khi thực hiện đặt phòng khách sạn, Quý Khách cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

1. Độ tuổi

Quý Khách phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt phòng trên trang web.

2. Thanh toán:

 Quý Khách thanh toán tiền đặt phòng tại Chu du Việt Nam theo 1 trong 3 hình thức sau:

- Thanh Toán Tại Văn Phòng Chu Du Việt Nam

Quý Khách đến trực tiếp văn phòng Công ty để thực hiện giao dịch tại địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHU DU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 34, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

- Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

TK MARITIMEBANK

Tên TK: Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Chu Du Việt Nam

Số TK: 03301013018123

Tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – CN Cầu Giấy  

- Nhân viên của Chu du Việt Nam đến thu trực tiếp

Thu tiền mặt miễn phí tận nơi theo yêu cầu của khách hàng có phiếu thu kèm theo (chỉ dành cho khu vực Hà Nội).

3. Xác nhận thông tin đặt phòng/đặt tour du lịch:

Những thông tin đặt phòng/tour du lịch sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi email cho Quý Khách để xác nhận thông tin đặt phòng/tour du lịch.Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận.

Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Quý Khách đã thực hiện thanh toán tiền đặt phòng/tour du lịch. Ngược lại, việc đặt phòng/tour du lịch của Quý Khách có thể bị hủy bỏ nếu Quý Khách không thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ tính từ lúc đặt phòng/tour du lịch trên trang chuduvietnam.com. Chúng tôi không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt phòng nào cho đến khi chúng tôi gửi email xác nhận lần cuối.

4. Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt phòng/đặt tour du lịch:

Nếu Quý Khách muốn thay đổi thông tin đặt phòng/đặt tour du lịch, vui lòng liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 04.6660.5577 chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Xin xem những thông tin ghi chú sau:

Những phòng đặt tại một số nhà cung cấp phòng/tour du lịch, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại phòng/tour du lịch được đặt ở dạng đảm bảo là không thể hủy hoặc thay đổi, và những thông tin này được thể hiện trên trang đặt phòng/tour du lịch hoặc chi tiết phòng của nhà cung cấp phòng (xem chính sách hủy phòng), quý vị nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt phòng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng 1 phí quản lý cho các yêu cầu thay đổi đặt phòng/đặt tour du lịch, thông tin hủy phòng được chấp nhận, (phí cộng thêm ngoài mức phí huỷ phòng/huỷ tour du lịch).

Nếu việc thực hiện hủy phòng/huỷ tour du lịch không thành công hoặc Quý Khách không thực hiện việc nhận phòng/nhận tour du lịch (check-in) đúng thời hạn so với đơn đặt phòng/đặt tour, Quý Khách sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt phòng đó.

 

5. Thông tin trang web:

Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp phòng/tour du lịch, do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

6. Trách nhiệm:

Những qui định hay giới hạn được miễn trừ:

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc đặt tour du lịch, đặt phòng. Chúng tôi cam kết cho thuê tour du lịch, cho thuê phòng còn trống được cung cấp bởi các khách sạn thành viên, và không cho bán số phòng hay số tour nhiều hơn số phòng/số tour chúng tôi có (chúng tôi không chịu trách nhiệm với lý do không có phòng trống vì khách sạn đã cho thuê vượt quá số phòng).

7.Mức độ công bằng:

Chúng tôi luôn mong muốn giải quyết những đề xuất hoặc thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng:

- Văn Phòng GD: Số 34, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại 04.6660.5577 / 04.3758.9595, hoặc gửi qua địa chỉ email info@chuduvietnam.com

8. Bản quyền:

Những hình ảnh và nội dung trên Chu Du Việt Nam là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên trang web của chúng tôi

9. Chung:
Tất cả những điều khoản và điều kiện được công nhận bởi pháp luật Việt Nam. Chúng tôi nhận những thanh toán từ khách sạn thành viên từ việc cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch, đặt phòng của chúng tôi. Mọi thắc mắc liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Chu Du Việt Nam để xác nhận đặt tour, đặt phòng qua email.

 

 

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn qua facebook