TÌM KIẾM TOUR

Bạn đang ở đây

Đảo Cái Chiên mơ màng trong những khuôn hình cực chất của “bộ 5 hoa lá"

Đảo Cái Chiên mơ màng trong những khuôn hình cực chất của "bộ 5 hoa lá"

 

Cái Chiên nổi lên như  một viên bích ngọc lạ mắt của tỉnh Quảng Ninh, nó đã và đang trở thành một ẩn số thú vị thu hút các tín đồ mê xê dịch khám phá.Vậy còn chờ gì mà không mang hội bạn đến đây ngay để giữ cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Đảo Cái Chiên nằm cách Hà Nội khoảng 330km thuộc trên địa phận huyện Hải Hà tỉnh Quảng Ninh. Mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ vừa có rừng vừa có đảo với một hệ sinh thái phong phú đa dạng Cái Chiên hứa hẹn một màu sắc mới mẻ để khám phá.

 

 

 

Không gian yên tĩnh, khung cảnh hoang sơ, chưa bị du lịch tác động nhiều là điểm hấp dẫn của Cái Chiên nó xứng đáng là nơi để đem lại cho bạn những trải nghiệm đánh dấu của tuổi trẻ.

 

 

 

Đến Cái Chiên bạn sẽ được vùng vẫy trong làn nước xanh mát, hàng phi lao ngút ngàn và biển xanh cát trắng sẽ làm nền để bạn lên ngôi chụp cho mình những tấm hình gói gọn cả hòn đảo xinh đẹp này vào đây.

 

Thăm thú mọi thứ quanh đảo bằng xe máy để khám phá hết được những điều kì diệu nơi đây, là cả một cuộc sống tươi đẹp với những mảnh đời bình dị, là không khí thanh bình yên ả nơi vùng đảo xa này.

 

 

Cái Chiên sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn thú vị trong hành trình của mình. Sáng sớm đón bình minh ngay trên đảo và có thể câu cá ngay tại đầu cảng , được thả hồn trong rừng phi lao xanh mướt và đắm chìm trong làn nước trong xanh, bãi cát trắng trải dài thơ mộng ở bãi đầu Rồng để cảm nhận hết được cái đẹp của hòn đảo này.Tiếp đến có thể đến đảo Thoi Xanh nơi có tầm nhìn đẹp nhất phóng tầm mắt ra Cô Tô, hòn Vĩnh Thực, Hòn Trụ xa xa.

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm trong khung cảnh tinh khôi này cùng đám bạn, ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt diệu của một ngày ở Cái Chiên để thấy mọi ồn ào của cuộc sống tan biến trong tức khắc chỉ còn lại những giây phút an yên.

Ảnh: Fb Lăng Thịnh

 

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn qua facebook