TÌM KIẾM TOUR

Bạn đang ở đây

Dịch vụ của emeralda resort ninh bình

Ninh bình đã từng là thủ phủ của hoàng thất cổ đại Việt Nam với nhiều cung đình hoa lệ nguy nga dưới triều vua Lê Đại hành. Mảnh đất địa nhân linh kiện này cũng có nhiều thắng cảnh đẹp, bên cạnh khu nghỉ dưỡng cúc phương resortcòn được chọn để phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp Emeralda ninh bình resort & spa. Khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao và lớn nhất miền bắc hiện nay.

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15 tháng 5, khu nghỉ dưỡng cao cấp này chính thức đi vào hoạt động.Emeralda resort Ninh Bình nằm tọa lạc bên khu bảo tồn đất ngập nước nguyên sinh lớn nhất vùng Bắc Bộ

Được phát triển bởi Emeralda Management Group, khu nghỉ dưỡng cao cấp này mang phong cách truyền thống của người Việt Nam, phối hợp với cách bài trí khoa học mang lại sử trải nghiệm tuyệt với cho quý khách

Khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm 172 phòng nghỉ, 3 nhà hàng sang trọng và nhiều dịch vụ của emeralda resort ninh bình tuyệt hảo khác.Các căn phòng nghỉ ở đây được trang bị điều hòa không khí, internet tốc độ cao và phòng tắm sang trọng tin chắc rằng sẽ mang đến cho các bạn dư dả hương vị Việt.

Khu vực bãi cỏ xanh nằm bên hồ cá rộng đẹp và thanh bình và sân gold đẳng cấp là nơi lí tưởng cho  những du khách thích bộ môn này.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt phòng với chúng tôi ngay hôm nay

Đăng ký nhận tin khuyến mãi