TÌM KIẾM TOUR

Bạn đang ở đây

Du lịch tiểu học,THCS,THPT

Ngày cập nhật: 21/09/2016
Khu thủy cung (Vinpearl Aqua) nằm trong khu trung tâm thương mại tổng hợp Time city tại Minh Khai – Hà Nội là nơi lý tưởng để các bậc phụ huynh đưa con em vào khám phá trong các kỳ nghỉ hè hoặc cuối tuần. Đặc biệt, đến với khu Thủy Cung các bạn học sinh sẽ được ngắm & tìm hiểu về các loài cá sinh sống trong lòng đại dương…Tất cả sẽ có trong chương trình du lịch của Chu Du Việt Nam.
Ngày cập nhật: 21/09/2016
Nông dân nhí đua tài tại trang trại Erahouse – Giang Biên – Long Biên – Hà Nội. Mục đích: nhằm cùng với nhà trường và phụ huynh hỗ trợ thêm kiến thức sinh học nông nghiệp cho học sinh với mục tiêu: “một ngày ngoại khoá lý thú và bổ ích”. Tất cả sẽ có trong chương trình du lịch của Chu Du Việt Nam.
Ngày cập nhật: 21/09/2016
Lăng Hồ Chủ Tịch, là nơi đặt thì hài của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Lăng được khởi công ngày 2/9/1973, tại vị trí của lễ đài cũ giữa Quảng Trường Ba Đình, nơi người đã từng chủ trì cuộc mít tinh lớn. Lăng được khánh thành ngày 29/8/1975. Lăng gồm ba lớp với chiều cao 21,6 mét. Lớp dưới tạo bậc thềm tam cấp, lớp giữa là kết cấu trung tâm lăng gồm phòng thi hài và những hành lang, những cầu thang lên xuống.
Ngày cập nhật: 21/09/2016
Lần đầu tiên, tại Thủ đô Hà Nội, một thành phố thu nhỏ của trẻ thơ, nơi trải nghiệm các ngành nghề thật sự đã chính thức xuất hiện tại Vincom Mega Mall (VMM) Royal City với diện tích đến hơn 4.000m2. Tại đây, các em sẽ được tham gia hành trình trải nghiệm tại thành phố Hướng nghiệp, trẻ em sẽ được đóng vai người lớn và trải nghiệm các ngành nghề khác nhau 
Ngày cập nhật: 21/09/2016
Vườn quốc gia Ba Vì là một trong những khu rừng nguyên sinh có cảnh quan đẹp nằm ở núi Tản Viên, thuộc địa phận huyện Ba Vì, Hà Nội. Với bầu không khí trong lành của tự nhiên cùng hệ động, thực vật phong phú, với con dốc phẳng lỳ có nhiều cua tay áo nằm trong không gian yên ắng của núi rừng. Vườn quốc gia Ba Vì là địa điểm dừng chân lý tưởng của du khách mỗi dịp cuối tuần.
Ngày cập nhật: 19/09/2016
Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên nằm ở xã Vân Hoà, huyện Ba Vì. Theo truyền thuyết dòng suối Tiên chảy từ đỉnh Ba Vì là nơi các nàng tiên nhà trời xuống tắm. Dọc theo Suối Tiên là cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, mát mẻ gồm những cảnh đẹp như: thác Mơ, thác Mâm Xôi, thác Hoà Lan...
Ngày cập nhật: 19/09/2016
Khu du lịch sinh thái Đầm Long nơi núi non sông nước mênh mông tựa như một nàng thiên nga vừa hiền dịu vừa kiêu sa, xinh đẹp. Đây là một điểm đến lý tưởng cho du lịch cuối tuần. Tất cả sẽ có trong chương trình du lịch của Chu Du Việt Nam!!!
Ngày cập nhật: 19/09/2016
Nằm cách thủ đô Hà Nội chỉ hơn một tiếng đồng hồ xe chạy, với những sản phẩm du lịch đa dạng, khí hậu và thiên nhiên ưu đãi cùng với lượng thời gian nghỉ cuối tuần dài hơn các năm trước nên các khu du lịch sinh thái Ao Vua của huyện Ba Vì ngày càng thu hút khách đến nghỉ ngơi thăm quan du lịch
Ngày cập nhật: 19/09/2016
Tour du lịch Hoa Lư - Tam Cốc sẽ đưa quý khách tới thăm 2 địa danh nổi tiếng ở Ninh Bình đó là: Cố đô Hoa Lư và Tam Cốc. Một địa điểm là di tích lịch sử, cố đô một thời của vương triều Đinh, nhà Tiền Lê và khởi đầu nhà Lý từ vua Đinh Tiên Hoàng thời mở cõi đến  Lý Thái Tông trong lịch sử Việt Nam.
Ngày cập nhật: 19/09/2016
 Hồ Núi Cốc là tên một hồ nhân tạo tại tỉnh Thái Nguyên. Bên cạnh núi Cốc, sông Công, núi Văn, núi Võ ...đến tận ngày nay vẫn còn phảng phất mùi trận mạc, binh đao hơn 600 năm trước với những trận đánh quyết liệt với quân giặc nhà Minh, một thời luyện binh, tích trữ lương thảo, lấy nước sông Công nuôi quân để rồi làm nên chiến thắng Chi Lăng lịch sử!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn qua facebook