TÌM KIẾM TOUR

Bạn đang ở đây

M.I.C.E

Ngày cập nhật: 22/12/2015
Kể từ lần đầu tiên được tổ chức văo năm 1983, Triển lãm CHINAPLAS đã phát triển không ngừng về quy mô và số lượng khách thăm quan và hiện trở thành triển lãm số 1 Châu Á và số 2 trên thế giới về ngành nhựa và cao su. CHINAPLAS 2016 được kỳ vọng sẽ thu hút trên 3,100 lượt khách tham quan quốc tế và hơn 120,000 khách thăm quan địa phương
Ngày cập nhật: 22/12/2015
E-WORLD ENERGY & WATER là một trong những hội chợ quan trọng bậc nhất chuyên ngành Công Nghệ Năng Lượng của thế giới được tổ chức hàng năm tại Essen, Đức (ra đời năm 2001), là nơi hội tụ các chiến lược gia có quyền quyết định của ngành, khoảng 75% khách tham quan đã thực hiện giao dịch ngay tại chỗ.
Ngày cập nhật: 22/12/2015
Seafood Expo North America – Hội chợ chế biến Thủy sản Bắc Mỹ là một trong những Hội chợ Thương mại Thủy sản lớn nhất ở Bắc Mỹ, thu hút hơn 20,000 nhà cung cấp các sản phẩm tươi, đông lạnh, đóng gói thiết bị và dịch vụ, thị trường bán lẻ, nhà hàng, ăn uống, Dịch vụ thức ăn, Chế biến thủy hải sản.
Ngày cập nhật: 22/12/2015
Hội chợ chuyên ngành máy chế biến gỗ lớn nhất ở Châu Á - “WMF 2016” sẽ tập trung vào giới thiệu các giải pháp nhà máy thông minh và tự động hóa cho ngành chế biến gỗ và sản xuất đồ gỗ vào ngày 01- 04 tháng 6, 2016, tại Bắc Kinh, Trung Quốc. 
Ngày cập nhật: 22/12/2015
CMEF là hội chợ thương mại thiết bị y tế lớn nhất ở Châu Á Thái Bình Dương. Nơi triển lãm toàn bộ các lĩnh vực của thị trường trang thiết bị y tế với khoảng 10 nghìn sản phẩm được giới thiệu qua mỗi kỳ hội chợ, cung cấp cho các nhà triển lãm và khách tham quan một cơ hội trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm mới.
Ngày cập nhật: 22/12/2015
Team Building là một loại hình mới mẻ nhưng đã có tác động rất hiệu quả đến việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện bản thân của mỗi con người để từ đó góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.Du Lịch kết hợp Teambuilding là một hình thức du lịch mới. Thông qua các điểm đến du lịch, các nhà thiết kế tour sẽ lông ghép các chương trình teambuilding cho cán bộ công nhân viên chơi team tại điểm đến du lịch đó.
Ngày cập nhật: 22/12/2015
Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.
Ngày cập nhật: 22/12/2015
Trong các tour du lịch MICE, đặc biệt là loại hình du lịch hội nghị, du lịch hội thảo, việc tổ chức sự kiện là hoạt động quan trọng không thể thiếu. Để sự kiện diễn ra thành công, đội ngũ tổ chức phải thực hiện kế hoạch đầy đủ và cẩn thận đến từng chi tiết. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về bí quyết tổ chức sự kiện trong các tour du lịch MICE.
Ngày cập nhật: 22/12/2015
Tổ chức sự kiện là công việc quan trọng trong các tour du lịch MICE. Để đảm bảo cho du lịchMICE thành công thì công tác tổ chức sự kiện phải được chuẩn bị tốt. Dưới đây là những dụng cụ cần thiết mà sự kiện nào cũng cần có. người tổ chức phải chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo cho sự kiện diễn ra hoàn hảo và thuận lợi.
Ngày cập nhật: 22/12/2015
Để tổ chức một chương trình du lịch MICE, cụ thể là du lịch hội nghị , hội thảo thành công yêu cầu đơn vị tổ chức phải chuyên nghiệp, nhanh nhạy trước những yêu cầu của khách hàng, có kế hoạch cụ thể và chu đáo đến từng chi tiết để mang lại sự hài lòng cao nhất. Dưới đây là 10 bước thực hiện tổ chức chương trình kinh nghiệm tổ chức du lịch hội nghị hội thảo để đảm bảo hiệu quả nhất.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn qua facebook