TÌM KIẾM TOUR

Bạn đang ở đây

Nghỉ lễ 2/9: Nghệ An có thêm Ngày hội tắm bùn độc đáo

Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm - tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Mường Thanh, là điểm đến mới rất được yêu thích gần đây tại Nghệ An, bởi các dịch vụ độc đáo và hiện đại nhất khu vực Bắc Trung Bộ: Vườn thú hoang dã với hơn 2000 cá thể động vật quý hiếm; Công viên nước hiện đại; Khách sạn và Villa đạt tiêu chuẩn 5 sao và đặc biệt là Khu tắm bùn khoáng thiên nhiên Thác Tiên, quần thể du lịch tâm linh chùa Lâm Hà…

 

Được biết Ngày hội tắm bùn MudFest2018 cũng đã được Trung tâm xúc tiến du lịch Nghệ An đưa vào danh sách các hoạt động vui chơi nổi bật của địa phương trong dịp lễ 2/9 này, và quảng bá rộng rãi đến các công ty lữ hành trên cả nước. Tổ chức năm đầu tiên Ngày hội tắm bùn nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo, mới lạ, những khoảnh khắc khó quên qua hình thức tắm bùn. Ngày hội diễn ra từ 14h00 ngày 2/9 với nhiều hoạt động nổi bật, hấp dẫn

Như vậy, ngoài các hoạt động vui chơi quen thuộc như tắm biển Cửa Lò, thăm quê Bác … dịp lễ 2/9 năm nay du khách tới Nghệ An sẽ có thêm sự lựa chọn giải trí, nghỉ dưỡng tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm với Ngày hội tắm bùn độc đáo.

Theo bà Nguyễn Thị Hương - Giám đốc điều hành Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm- với Ngày hội tắm bùn MudFest2018, Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm mong muốn mang sản phẩm dịch vụ tắm bùn đến đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh. Tắm bùn từ lâu đã được biết đến là một phương thức tốt cho sức khỏe, tuy nhiên vẫn còn khá lạ lẫm với đại đa số du khách Việt Nam nói chung và tại Nghệ An nói riêng.

Khu tắm bùn Thác Tiên không chỉ được xây dựng hạ tầng và thiết kế để tạo nên không gian tiên cảnh kỳ thú mà còn được đầu tư nhập bùn khoáng tốt nổi tiếng của Khánh Hòa, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Ngày hội tắm bùn MudFest2018 lần đầu tiên tổ chức tại Nghệ An chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc và kỷ niệm khó quên cho du khách trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay. Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm dự định sẽ tổ chức thường niên sự kiện này như một điểm nhấn độc đáo thu hút khách du lịch.

 
 

Lễ hội Tắm bùn MudFest

Khu vườn thú hoang dã Mường Thanh Safari với hơn 2000 cá thể động vật quý hiếm
Khu vườn thú hoang dã Mường Thanh Safari với hơn 2000 cá thể động vật quý hiếm
Trải nghiệm những phút giây thư giãn với dịch vụ Tắm bùn khoáng
Trải nghiệm những phút giây thư giãn với dịch vụ Tắm bùn khoáng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm trong khu sinh thái
Khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm trong khu sinh thái

 

Thác Tiên tại Khu sinh Thái Mường Thanh Diễn Lâm
Thác Tiên tại Khu sinh Thái Mường Thanh Diễn Lâm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn qua facebook