TÌM KIẾM TOUR

Bạn đang ở đây

Thuê xe du lịch

Ngày cập nhật: 08/02/2018
Bảng cước thuê xe du lịch trong năm 2018
Ngày cập nhật: 13/03/2017
BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE Ô TÔ 45 CHỖ TẠI HÀ NỘI
Ngày cập nhật: 13/03/2017
BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE Ô TÔ 29 CHỖ TẠI HÀ NỘI
Ngày cập nhật: 13/03/2017
BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 16 CHỖ TẠI HÀ NỘI
Ngày cập nhật: 13/03/2017
Việc tổ chức các chuyến đi xa với số lượng người lớn, sự an toàn cho HÀNH KHÁCH trên hành trình luôn được KHÁCH HÀNG quan tâm. Hiểu được nhiệm vụ đó, CHU DU VIỆT NAM với những chiếc xe du lịch 45 chỗ chất lượng cao, đời mới sẽ đem lại cho bạn những chuyến đi an toàn, tiện nghi, sang trọng với giá thuê xe rẻ nhất. Hãy để Chu du Việt Nam đem lại sự thoải mái cho mỗi chuyến đi của các bạn!
Ngày cập nhật: 13/03/2017
Với các dòng xe đời mới của Isuzu Samco 35 chỗ, Huyndai Thaco 35 chỗ được thiết kế phục vụ các khách du lịch khó tính nhất với nội thất rộng rãi, sang trọng nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Nhằm đáp ứng các nhu cầu đi lại của các đoàn khách với phương tiện xe du lịch chất lượng cao CHU DU VIỆT NAM luôn đem lại cho KHÁCH HÀNG chất lượng dịch vụ tốt nhất giá cả rẻ nhất. Hãy để CHU DU VIỆT NAM đồng hành cùng quý khách trên mỗi chuyến đi!
Ngày cập nhật: 13/03/2017
Các dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu đi lại, di chuyển bằng các phương tiện an toàn, cao cấp. Đáp ứng nhu cầu của KHÁCH HÀNG, CHU DU VIỆT NAM cho thuê xe ô tô 29 của các hàng Huyndai County, Isuzu Samco, Huyndai Thaco với các xe đời mới nhất, cao cấp, sang trọng, chất lượng tốt nhất Chu Du Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Hãy để Chu Du Việt Nam làm hài lòng bạn trên mỗi chuyến đi! 
Ngày cập nhật: 13/03/2017
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội hiện nay rất phổ biến và có nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu lựa chọn không tốt KHÁCH HÀNG rất dễ gặp phải những chiếc xe quá cũ, không an toàn và thiếu thẩm mỹ. CHU DU VIỆT NAM là đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín cam kết cũng cấp cho quý khách hàng những chiếc xe du lịch 16 chỗ cao cấp nhất, mới nhất và an toàn nhất. Hãy để Chu du Việt Nam phục vụ bạn ngay hôm nay!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn qua facebook