TÌM KIẾM TOUR

Bạn đang ở đây

Tin tức Chudu

Ngày cập nhật: 26/09/2017
Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Sapa, nhà thờ Đá Sapa được xây dựng từ năm 1895 được coi là một dấu ấn kiến trúc cổ toàn vẹn nhất của người Pháp còn sót lại. Nhà thờ đã được tôn tạo và bảo tồn, trở thành một hình ảnh không thể thiếu khi nhắc đến thị trấn Sa Pa mù sương.
Ngày cập nhật: 23/09/2017
Nằm trên con đường Hạnh Phúc nối liền thị trấn Đồng Văn và Mèo Vạc, với chiều dài chỉ khoảng 20km – Mã Pí Lèng là tên gọi của cung đường được mệnh danh là “ Đèo hiểm trở bậc nhất Việt Nam ”, thuộc địa phận tỉnh Hà Giang.
Ngày cập nhật: 28/06/2017
Nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 45km, Cửa Tử nằm ẩn mình trong xã Hoàng Nông huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên. Cái tên Cửa Tử khiến người nghe rùng mình ái ngại nhưng vẻ đẹp “ như nàng thiếu nữ ngủ trong rừng sâu chờ hoàng tử đến đánh thức ” lại khiến những người đam mê khám phá đứng ngồi không yên xách đồ ngay đến chinh phục nàng
Ngày cập nhật: 27/06/2017
Nếu muốn tìm một nơi để tránh nắng, tránh nóng bỏ lại những xô bồ của cuộc sống thì không đâu khác hồ Ba Bể sẽ là nơi để bạn thả hồn vào một không gian thơ mộng chiêm ngưỡng bức tranh sơn thủy hữu tình giữa đất trời xứ Tày này.
Ngày cập nhật: 22/06/2017
Nằm cao cao trên đỉnh núi, xã Tự Do gần như tách biệt với những xã khác bên dưới, tuy cao, xa nhưng xã Tự Do lại được núi rừng hào phóng ban tặng cho một nàng thiếu nữ tinh khôi đẹp đẽ - thác Mu.
Ngày cập nhật: 20/06/2017
Nếu như vùng đồng bằng ngút tầm mắt với những cánh đồng thẳng cánh cò bay thì vùng cao lại có đặc sản ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp và Mù Cang Chải là cái tên được xứng danh khi nói về ruộng bậc thang. Không chỉ mùa vàng mới cuốn hút mà mùa đổ ải cũng đẹp mê hồn, một vẻ đẹp dung dị nhưng khêu gợi mọi ánh nhìn.
Ngày cập nhật: 17/06/2017
Cái Chiên nổi lên như  một viên bích ngọc lạ mắt của tỉnh Quảng Ninh, nó đã và đang trở thành một ẩn số thú vị thu hút các tín đồ mê xê dịch khám phá.Vậy còn chờ gì mà không mang hội bạn đến đây ngay để giữ cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.
Ngày cập nhật: 09/05/2017
Chuẩn bị đi chơi xa cùng nhóm bạn thân? Hãy cùng ngắm nhìn những kiểu phố đồ siêu đẹp này để lấy cảm hứng diện đồ ngay nhé?
Ngày cập nhật: 04/04/2017
Lễ hội “Chợ tình Khâu Vai”, tỉnh Hà Giang năm 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 21 đến 23-4 (từ 25 đến 27 tháng Ba âm lịch) với chủ đề “Bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống Chợ tình Khâu Vai”
Ngày cập nhật: 30/03/2017
Chợ tình Khâu Vai là một phiên chợ tình, chợ phong lưu nổi tiếng ở Hà Giang, mỗi năm chỉ họp duy nhất một lần vào ngày 27 tháng 3 âm lịch.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn qua facebook