TÌM KIẾM TOUR

Bạn đang ở đây

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

1. Chị Đỗ Hoài

Description: http://chuduvietnam.com/sites/default/files/chihoai.jpg

Tôi đã có được một khoảng thời gian trải nghiệm, thư giãn trong chuyến di Đà Nẵng 20/10 – 22/10/2015. Trong khoảng thời gian ngắn nhưng tôi nhận thấy sự chu đáo của hướng dẫn viên, nhiệt tình của nhân viên Chu Du Việt Nam.

 

 

 

 

 

 2. Anh Nguyên Hồng

Cảm ơn CDescription: http://chuduvietnam.com/sites/default/files/anhhong.jpghu Du Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp đi hội chợ thành công tốt đẹp. Chúc Công ty gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

 

 

 

3. Anh Phùng Kiên

Gia đình tôi đDescription: http://chuduvietnam.com/sites/default/files/anhkien.jpgã có được một khoảng thời gian giải trí và thư giãn trong chuyến đi Huế vừa qua. Mặc dù vậy nhưng vẫn còn một số vấn đề phát sinh, tôi hy vọng Công ty sẽ có những sửa đổi tốt hơn. Chúc Chu Du Việt Nam ngày một phát triển.

 

 

 

 

 

4. Chị Trang

Description: http://chuduvietnam.com/sites/default/files/chitrang.jpg

Tôi thấy anh hướng dẫn viên rất nhiệt tình, phòng khách sạn có view rất đẹp, tuy nhiên đồ ăn sáng buffet tại khách sạn chưa được ngon lắm. Nhưng mình vẫn rất ấn tượng với chuyến du lịch lần này. Cảm ơn Chu Du Việt Nam.

 

 

 

 

 

5. Đào Lan Phương

 Dịch vụ và giá cả bên Chu Du cũng tốt nhưng mà bị mấy lần hết phòng bên Cúc Phương rồi.

 

 

 

 

6. Phạm Kim Ngân

 Chu Du thì mình mới đi có 1 lần nhưng mà thấy các bạn bên đấy nhiệt tình lắm

 

 

 

 

 

7. Nhàn Nguyễn

Nói chung là được 

 

 

 

 

 

 

8. Ngô Anh Quang 

Dịch vụ khá tốt tuy nhiên giá vẫn chưa phải là tốt nhất

 

 

 

 

 

9.Nguyễn Thị Vân Hoa

 Chưa cần nói đến chất lượng và giá cả chứ riêng thái độ nhiệt tình của nhân viên là rất hài lòng rồi

 

 

 

 

 

 

10. Nguyễn Chi

 Đã sử dụng dịch vụ của Chu Du nhiều lần rồi và lần nào cũng rất hài lòng về dịch vụ của công ty.

 

 

 

11. Ms. Nguyễn Thị Thanh Vân

Mình và gia đình mình đã đi du lịch của Chu Du Việt Naml, mình rất là hài lòng với Công tyl. từ lúc tiếp đón đặt tour, nhận vé, nhìn vé du lịch thấy chuyên nghiệp, , HDV thì dễ thương, HDV địa phương cũng dễ thương, khách sạn, ăn uống okie, đi đúng và đủ chương trình tour ko bị treo đầu dê bán thịt chó. Mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chu Du vào những lần sau.

 

 

 

12. Mr. Minh Phạm 

 Không chê vào đâu được

 

 

 

 

 

13. Mr. Nguyễn Khắc Quân

Rất tốt!

 

 

 

 

 

14. Mr. Tuấn

Nói chung dịch vụ khá là tốt, nhân viên chu đáo, khách sạn đẹp, sạch sẽ, chương trình du lịch thú vị, giá cả hợp lý, hướng dẫn viên kinh nghiệm nhiệt tình.

 

 

 

 

16. Ms.Liễu

Giá thành rẻ đến mức sinh viên cũng có thể mua tour.

 

 

 

 

17. Mr. Dũng

Nhân viên công ty còn gọi điện hỏi thăm tình hình của khách trong suốt chương trình du lịch

 

 

 

 

18. Ms. Trịnh Trúc Quỳnh

 Không có gì đáng để nhận xét, Dịch vụ ở mức trung bình

 

 

 

 

 

19. Trần Lan Anh 

Chu Du Việt Nam có dịch vụ khá tốt. Mình có giới thiệu với một số bạn bè, sau khi về cũng có phản hồi rất tích cực

 

 

 

 

 

 

20. Hoàng Nam Thắng

Giá thành rẻ, nhân viên chu đáo, nhiệt tình, tuy nhiên việc care khách của hướng dẫn viên chưa được ok

 

 

 

 

 

21. Ms.Hằng 

Tôi đã mua tour đi Đà Nẵng của Công ty Chu Du Việt Nam. Tôi thấy giá tour so với các công ty khác rẻ hơn nhiều, chất lượng dịch vụ khá ổn. 8/10

 

 

 

 

22. Ms. Doãn Mai Hạnh

Nhân viên phục vụ thân thiện, tuy nhiên còn chưa chủ động.

 

 

 

 

 

23. Nguyễn Kim Yến

Từ những ngày đầu tiên khi chuẩn bị bay ra Hà Nội, mình đã được Chu du Việt Nam chăm sóc khá kỹ lưỡng, từ chuyện thăm hỏi đến đưa. Những việc này tuy nhỏ nhưng tạo cho mình ấn tượng rất tốt về các bạn. Mình chắc rằng sẽ còn gặp lại các bạn trong những chuyến đi tiếp theo của mình. Cảm ơn các bạn!

 

 

 

24. Ms. Linh

Đây là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của công ty và chúng tôi rất hài lòng về phong cách và chất lượng phục vụ: thái độ của cán bộ, nhân viên niềm nở, tận tình, hiếu khách; khách sạn đẹp, phục vụ ăn nghỉ rất tốt; hướng dẫn viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, chu đáo; chương trình tour hợp lý giữa tham quan và nghỉ dưỡng.

 

 

 

25. Kate Trần

Chị đã đi Đà Nẵng 2 lần rồi , nhưng lần sau đây đi bên Chu du Việt Nam là thích nhất đấy em ah ! Khách sạn tốt ăn uống cũng tốt, lần sau chị đi chị nhất định sẽ đến đăng ký chỗ bọn em

 

 

 

 

26. Khánh Trần

Một chuyến đi rất nhiều điều tốt đẹp, biết bao trải nghiệm thú vị, muôn vàn hình ảnh đẹp và một "tấm chân tình" đã kết nối chúng tôi lại với nhau. Thật là những trải nghiệm chưa từng có và sẽ không bao giờ quên! Mong gặp lại trên những hành trình mới.

 

 

 

 

27. Vũ Thị Kim Hường

Chuyến du lịch vừa qua đã để lại cho đoàn chúng tôi nhiều kỷ niệm khó quên và một ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc. Những dịp tới chúng tôi cũng sẽ vẫn đến với Quý Công ty để được tư vấn và tham dự những tour du lịch khác.

 

 

 

 

28. Mr. Khoa

Các điểm tham quan trong chương trình tour không có gì mới mẻ. Nhưng các dịch vụ đều rất tốt. Đặc biệt trưởng đoàn và HDV rất nhiệt tình , tinh thần phục vụ tốt.

 

 

 

 

29. Như Đặng

Có lẽ sẽ khó có một trải nghiệm nào tuyệt vời và thú vị hơn chuyến đi lần này. Chân thành cảm ơn Chu du Việt Nam và tất cả mọi người đã cùng chia sẻ để có những kỉ niệm đẹp.

 

 

 

 

30. Mr. Cảnh Vũ

      Nói chung dịch vụ khá là tốt, nhân viên chu đáo, khách sạn đẹp, sạch sẽ, chương trình du lịch thú vị, giá cả hợp lý, hướng dẫn viên kinh nghiệm nhiệt tình.

 

 

 

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn qua facebook